logo Tự động hóa Az

Releco S.A. Relay - MR-C C4-A30 DX

Nhà cung cấp: Tự động hóa Az ✅
Mã sản phẩm: MR-C C4-A30 DX
Tình trạng: Còn hàng
388.000₫
Tiếng Việt: Comat Releco là một trong những nhà cung cấp hàng đầu thế giới về các loại rơ le và contactors chất lượng cao. Với một trong những danh mục sản phẩm rộng nhất, bao gồm các giải pháp tùy chỉnh, Comat Releco phục vụ khách hàng trong lĩnh vực tự động hóa công nghiệp và lắp đặt tòa nhà,...
Hãy gọi Liên hệ 0936348918
Grow - Brilliant Together
Dịch vụ
Miễn phí vận chuyển nội thành
Dịch vụ
Vận chuyển thần tốc trong 2h làm việc
Dịch vụ
Đổi mới ngày đầu 1 đổi 1 nếu lỗi kỹ thuật
Dịch vụ
Đổi trả và bảo hành nhanh chóng
Dịch vụ
Tổng đài kỹ thuật 0936.348.918 hỗ trợ miễn phí

Tiếng Việt:

Comat Releco là một trong những nhà cung cấp hàng đầu thế giới về các loại rơ le và contactors chất lượng cao. Với một trong những danh mục sản phẩm rộng nhất, bao gồm các giải pháp tùy chỉnh, Comat Releco phục vụ khách hàng trong lĩnh vực tự động hóa công nghiệp và lắp đặt tòa nhà, đường sắt và vận tải. Năng lực cốt lõi của chúng tôi là rơ le công nghiệp, rơ le thời gian, rơ le giám sát và contactors. Chúng được lắp đặt dựa trên các công nghệ bán dẫn mới nhất hoặc thiết kế cơ điện truyền thống.

Comat Releco cung cấp một danh mục toàn diện các thiết bị chuyển mạch kỹ thuật số và tương tự cũng như các rơ le đo lường và giám sát. Được phát triển để sử dụng trong các môi trường công nghiệp khắt khe, độ bền của các sản phẩm của chúng tôi và do đó tính khả dụng của hệ thống cao là mục tiêu đã tuyên bố của chúng tôi. Comat Releco chủ yếu đầu tư vào các sản phẩm dễ tháo lắp và có công nghệ kết nối không cần bảo trì.

English:

Comat Releco is one of the world's leading suppliers of high-quality relays and contactors. With one of the broadest product portfolios, including custom solutions, Comat Releco serves customers in the industrial automation and building installation, railway, and transportation sectors. Our core capabilities are industrial relays, time relays, monitoring relays, and contactors. They are designed using the latest semiconductor technologies or traditional electromechanical design.

Comat Releco provides a comprehensive portfolio of digital and analog switching devices as well as measuring and monitoring relays. Developed for use in demanding industrial environments, the durability of our products and thus the availability of systems are our declared objectives. Comat Releco primarily invests in products that are easy to install and have maintenance-free connection technology.

Chinese (Simplified):

Comat Releco是全球高质量继电器和接触器的领先供应商之一。拥有最广泛的产品组合之一,包括定制解决方案,Comat Releco为工业自动化、建筑安装、铁路和交通运输领域的客户提供服务。我们的核心能力包括工业继电器、时间继电器、监控继电器和接触器。它们采用最新的半导体技术或传统的电机电气设计。

Comat Releco提供全面的数字和模拟切换设备以及测量和监控继电器。为了在苛刻的工业环境中使用而开发,我们产品的耐用性和系统的可用性是我们明确的目标。Comat Releco主要投资于易于安装且无需维护的产品。

Quý khách đăng ký thành viên để nhận các ưu đãi hấp dẫn khi mua sản phẩm
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav