logo Tự động hóa Az

Chào mừng quý khách đến với TudonghoaAz.vn

Chúng tôi biết rằng sự riêng tư và bảo mật thông tin cá nhân rất quan trọng đối với người dùng, vì vậy chúng tôi cam kết nổ lực tối đa bảo vệ sự riêng tư của bạn.

Chính sách bảo mật mô tả cách thức chúng tôi thu thập và xử lý các thông tin cá nhân khi bạn mua sản phẩm tại TudonghoaAz.vn. Bạn đồng ý mua sản phẩm tại TudonghoaAz.vn  có nghĩa là bạn hoàn toàn đồng ý với các nội dung chúng tôi nêu trong Chính sách bảo mật này.  Chúng tôi có thể sửa đổi nội dung của chính sách bằng cách đăng một bản sửa đổi lên TudonghoaAz.vn, phiên bản sửa đổi có hiệu lực kể từ thời điểm đăng tải.

1- Mục đích và phạm vi thu thập thông tin

Để có thể giúp chúng tôi dễ dàng tư vấn đúng nhu cầu về sản phẩm của bạn trên TudonghoaAz.vn, bạn cần phải đăng ký thành viên và cung cấp các thông tin cá nhân của mình. Chúng tôi có thể thu thập các thông tin sau về bạn:

 • Tên công ty/cá nhân.
 • Họ Tên, tuổi, địa chỉ cư trú
 • Email, số điện thoại di động, số điện thoại bàn

2- Thời gian lưu trữ thông tin

TudonghoaAz.vn bảo vệ và lưu trữ thông tin cá nhân của bạn như thế nào?
Chúng tôi lưu trữ và xử lý thông tin cá nhân của bạn trên máy chủ, chúng tôi bảo vệ nó bằng việc sử dụng dịch vụ tin cậy của bên cung cấp thứ 3 (Bizweb) và thủ tục áp dụng theo quy định của luật bảo mật thông tin.

Thông tin của bạn sẽ được chúng tôi lưu trữ trong thời gian 10 năm nhằm thực hiện vai trò bảo trì sản phẩm như chúng tôi đã cam kết (Bảo trì 10 năm)

3- Phạm vi sử dụng thông tin.

Mục tiêu của TudonghoaAz.vn  là mang lại cho khách hàng một kênh mua sắm hiệu quả, tối ưu về chi phí và thời gian. Vì vậy, chúng tôi sử dụng thông tin cá nhân của bạn nhằm:

 • Cung cấp thông tin, các dịch vụ và sự hỗ trợ theo yêu cầu của bạn
 • Gửi email thông báo các chương trình, sự kiện tiêu biểu của chúng tôi
 • Giải quyết các tranh chấp, các vấn đề phát sinh liên quan đến việc mua và bảo hành sản phẩm.
 • Ngăn chặn các hoạt động phạm pháp hoặc bị cấm được nêu trong Quy định sử dụng
 • Đo lường và cải thiện các dịch vụ của chúng tôi.

4- Địa chỉ đơn vị thu thập và quản lý thông tin

Chúng tôi lưu trữ và xử lý thông tin cá nhân của bạn trên máy chủ, chúng tôi bảo vệ nó bằng việc sử dụng dịch vụ tin cậy của bên cung cấp thứ 3 (Bizweb) và thủ tục áp dụng theo quy định của luật bảo mật thông tin.

5- Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.

Bạn có thể truy cập, sửa chữa và cập nhật thông tin trên website của mình bằng cách đăng nhập và sử dụng các tính năng quản trị. Chúng tôi hoàn toàn không chịu trách nhiệm liên quan đến tính chính xác và hợp pháp của thông tin bạn đưa lên website.

6- Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Chúng tôi cam kết không cung cấp thông tin cá nhân của bạn cho bất kỳ bên thứ ba nào. Tuy nhiên, chúng tôi có thể tiết lộ thông tin cá nhân của bạn trong một số trường hợp dưới đây:

 • Chúng tôi được bạn đồng ý tiết lộ những thông tin này.
 • Bên thứ ba mà bạn ủy quyền hoặc cho phép có yêu cầu chúng tôi cung cấp thông tin cá nhân của bạn.
 • Theo yêu cầu pháp lý hay từ một cơ quan chính phủ hoặc nếu chúng tôi tin rằng hành động đó là cần thiết nhằm tuân theo các yêu cầu pháp lý hoặc chiếu theo luật pháp.
 • Bảo vệ quyền, lợi ích, tài sản, sự an toàn của một ai khác.
 • Cho các bên thứ ba khác mà chúng tôi có liên doanh, liên kết để cung cấp các dịch vụ trên TudonghoaAz.vn hoặc các dịch vụ mới có liên quan đến TudonghoaAz.vn

Ngoài những trường hợp nêu trên nhưng không giới hạn, chúng tôi sẽ không công bố thông tin cá nhân của bạn cho bên thứ ba nào khác trừ khi chúng tôi hoàn toàn tin rằng, sự công bố này là cần thiết nhằm ngăn chặn những thiệt hại vật chất hoặc tài chính do các yếu tố có dấu hiệu phạm pháp có thể gây ra.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav