logo Tự động hóa Az

Khi khách hàng mua hàng tại Website, khách hàng có thể chọn một trong các hình thức sau:

Hình thức 1: GIAO HÀNG - TRẢ TIỀN MẶT

Chúng tôi sẽ vận chuyển đến tận tay để giao và lắp đặt (nếu có) các sản phẩm phẩm mà khách hàng đã đặt mua trên website. Sau khi nhận được hàng và kiểm tra đầy đủ các phụ kiện đi kèm, khách hàng đồng ý nhận hàng sẽ ký tên vào biên bản nhận hàng, thanh toán tiền trực tiếp cho nhân viên giao hàng và ký nhận vào PHIẾU THU (Bắt buộc), giữ lại một liên làm đối chứng.

* Phương thức Giao hàng - Trả tiền mặt chỉ áp dụng đối với những khu vực chúng tôi hỗ trợ giao nhận miễn phí (tham khảo thêm chính sách giao nhận) hoặc trả tiền mua hàng trực tiếp tại cửa hàng của chúng tôi ở Hà Nội.

Hình thức 2: Thanh toán qua chuyển khoản Ngân hàng hoặc Internet Banking

Quý khách có thể đến bất kì Phòng giao dịch ngân hàng, ATM hoặc sử dụng tính năng Internet Banking để chuyển tiền vào tài khoản sau:

Ngân hàng thương mại Cổ phần Ngoại thương Việt Nam - VIETCOMBANK

+ Tên tài khoản: Công ty Cổ phần thương mại Tự động hóa Phương Nam

Số tài khoản0021000316165

Lưu ý: Khi bạn thanh toán bằng chuyển khoản ngân hàng
Sau khi thanh toán, để chúng tôi có thể cung cấp ngay dịch vụ cho Quý khách mà không cần chờ đợi thêm thời gian tiền được chuyển, Quý khách chỉ cần scan biên lai hoặc giấy ủy nhiệm chi và gửi cho nhân viên sale phụ trách hoặc gửi vào địa chỉ sales@tudonghoaAz.vn, gọi lại ngay cho Quý khách khi nhận được email và xác nhận việc thanh toán là chính xác.

 

PNE TRÂN TRỌNG CẢM ƠN QUÝ KHÁCH ĐÃ TIN TƯỞNG CHÚNG TÔI TRONG SUỐT THỜI GIAN QUA

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav